To search type and hit enter

Ý tưởng sáng tạo cho mẫu phong bì thư đẹp

25/06/2016   /    IN PHONG BI , Thiết kế và in ấn   /    Comments Off on Ý tưởng sáng tạo cho mẫu phong bì thư đẹp

Giao tiếp là điều tối quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ với khách hang, và những chiếc phong bì chính là công cụ chuyển giao hữu hiệu nhất cho hầu hết các bức thư chào hàng hay các tài liệu khác. Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Phong bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Như vậy, điều quan trọng là việc thiết kế phong bì của bạn để có thể thu hút sự chú ý đủ để khuyến khích khách hàng tiềm năng mở chúng ra và xem xét những thứ bên trong. Bạn có thể tạo nguồn cảm hứng thiết kế từ những ý tưởng thiết kế sáng tạo sau đây cho Phong bì của mình.

Tại sao là màu trắng?

Không có một quy tắc chuẩn mực nào cho rằng Phong bì phải có màu trắng. Và việc thiết kế sáng tạo màu sắc cho Phong bì có thể giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình trong việc thu hút sự lựa chọn của khách hàng khi họ mở hộp thư ra, hay đang cầm trong tay rất nhiều thư khác. Bạn có thể thiết kế Phong bì thư với những gam màu tươi sáng chẳng hạn như Xanh, Cam, Vàng, hay Đỏ và làm nổi bật các dòng chữ bằng màu Trắng hoặc các màu bổ sung khác.

y tuong sang tao 1

Một mẫu phong bì thư sáng tạo với thiết kế màu kem

y tuong sang tao 2  y tuong sang tao 4

Khách hàng sẽ không thể cưỡng lại sự tò mò với mẫu phong bì thư màu đen huyền bí mà vẫn rất sang trọng này.

y tuong sang tao 3

Bạn cũng có thể thiết kế mẫu phong bì thư bằng các họa tiết như chấm bi, bong bóng, sọc, hay các họa tiết tương tự.

Nền của logo rộng hơn

Rất nhiều công ty thiết kế phong bì với logo ở góc bên trái, điều này không có gì sai cả. Tuy nhiên bạn có thể tạo thêm sức mạnh cho nhãn hiệu của mình bằng cách in logo chìm và to hơn như là phần nền ở mặt trước của phong bì. Bạn cũng có thể bù đắp cho logo của mình ở một trong hai bên trái hoặc phải, vì vậy, một phần của nó sẽ được cắt hoặc xé ra (nhưng vẫn dễ dàng nhận ra đó là logo của bạn).

y tuong sang tao 5

Ảnh Phong bì

Bạn cũng có thể làm phong bì từ một bức ảnh, đã được chế tác hoặc không. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang thúc đẩy một sản phẩm cụ thể như máy cắt cỏ hay một salon tóc chuyên kiểu tóc nổi tiếng phong cách. Khi sử dụng hình ảnh, bạn có thể cơ bản biến phong bì của mình thành một tấm bưu thiếp để tiếp thị sản phẩm của mình ngay cả trước khi khách hàng mở nó ra.

Văn bản trên mặt trước và mặt sau

Để bắt đầu tiếp thị sớm nhất, bạn cũng có thể thêm vào các đoạn hoặc câu chữ ngay từ mặt trước phong bì để khuyến khích người nhận mở nó ra xem xét kĩ hơn. Sử dụng phông chữ bắt chước chữ viết tay và bao gồm các câu như: “Bạn có biết làm thế nào để tiết kiệm được 50% chi phí sưởi ấm trong năm nay. Hãy nhìn vào bên trong để tìm ra” với một mũi tên chỉ vào phong bì đã dán nắp kín. Đây là một cách tiếp thị vô cùng hữu hiệu và còn tạo hứng thú cho người nhận.

Không gì có thể giới hạn khả năng thiết kế Phong bì sáng tạo theo nhu cầu của bạn, và cũng đừng quên in phong bì trên chất liệu giấy phù hợp nữa. Chất lượng giấy và thiết kế của phong bì sẽ khiến bạn nổi bật và tạo cảm giác uy tín hơn trong lòng khách hàng. Cũng nên nhớ rằng, phong bì không chỉ là để tiếp thị mà còn là những người bạn đồng hành hoàn hảo cho các thông báo trang trọng, lời mời, lễ cưới và các giấy tờ khác.

DDN Printing tự hào là đơn vị cung cấp hơn 10.000 mẫu phong bì thư đẹp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với đội ngũ thiết kế trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu phong bì có thiết kế đẹp – sáng tạo – chuyên nghiệp – đẳng cấp. DDN Printing sẽ làm bạn hài lòng từ mẫu thiết kế phong bì tới chất lượng in phong bì với máy in offset công nghiệp hiện đại cùng máy gấp dán phong bì tự động. Bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn in phong bì giá rẻ mà chất lượng tốt, thời gian nhận hàng nhanh nhất.

Facebook Comments