To search type and hit enter
phong bì thư

Thiết kế phong bì thư thế nào cho chuyên nghiệp

07/03/2017   /    Thiết kế và in ấn   /    Comments Off on Thiết kế phong bì thư thế nào cho chuyên nghiệp

Thiết kế phong bì thư thế nào cho chuyên nghiệp

 

Đã bao nhiêu lần bạn nghe đến câu: “bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để tạo ấn tượng đầu tiên”?. Trong trường hợp gửi thư trực tiếp, thiết kế phong bì thư sẽ là ấn tượng đầu tiên và hoặc sẽ là một thông điệp được người nhận chú ý, hoặc sẽ bị bỏ vào thùng rác. Dưới đây là một số mẹo nên sử dụng khi gửi thư trực tiếp để giúp lá thư của bạn được mở ra!

thiết kế phong bì thư
Đầu tiên và trước hết thiết kế phong bì thư của bạn phải thật nổi bật! Nó phải khác lạ so với những lá thư hay bưu phẩm khác có trong hộp thư của người nhận. Thay vì sử dụng một phong bì trắng theo thông thường, hãy thử một cái gì dó tươi mới và sang tạo, bắt mắt người nhận. Hiện có rất nhiều loại khác nhau của phong bì để lựa chọn, bao gồm cả màu sắc và kiểu dáng hình dạng. Hãy xem thiết kế phong bì thư nào là tốt nhất và phù hợp nhất cho bưu phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài ra, hãy thử một phong bì thư với khổ lớn hơn thông thường, làm cho nó không thể bị bỏ qua. Trong thực tế, theo một nghiên cứu, phong bì thư quá khổ có tỷ lệ mở thư và phản hồi lên tới 5%.

 
Một cách tuyệt vời để đảm bảo phong bì được mở ra là biến chúng thành “cá nhân hóa”. Sự phong phú của dữ liệu và các công nghệ in ấn mới nhất làm cho nó có thể cá nhân hóa mọi khía cạnh của bưu phẩm của bạn, bao gồm cả chiếc phong bì. Vậy tại sao không sử dụng chính tên người nhận, them một URL hoặc một lời đề nghị cụ thể cho anh/cô ấy. Có gì tốt hơn là gửi tin nhắn này không chỉ ở mặt trước mà còn ở cả mặt sau của phong bì. Đây là những yếu tố rất quan trọng cho phép thư gửi của bạn sẽ ở lại với người nhận lâu hơn và đảm bảo phần còn lại của bức thư được đọc.

thiết kế phong bì thư
Hãy nhớ rằng thiết kế phong bì thư của bạn là cái đầu tiên người nhận sẽ nhìn thấy. Đảm bảo rằng nó có thể đại diện cho công ty của bạn và cung cấp thông tin phù hợp, trong khi vẫn bắt mắt người nhận.

 
Để biết thêm chi tiết hoặc để bắt đầu chiến dịch tiếp thị qua thư gửi trực tiếp cho công ty của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty in ấn chuyên nghiệp DDN Printing.

Facebook Comments