To search type and hit enter
in phong bì

Tăng doanh thu với lời khuyên thiết kế và in phong bì thư

27/10/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on Tăng doanh thu với lời khuyên thiết kế và in phong bì thư

TĂNG DOANH THU VỚI LỜI KHUYÊN THIẾT KẾ VÀ IN PHONG BÌ THƯ

Bạn biết tiếp thị gửi thư trực tiếp là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận được khách hàng mục và ngày càng thúc đẩy doanh số bán hàng. Đó là lý do tại sao bạn nên cẩn thận xây dựng những bức thư chào hàng và các gói sản phẩm để tạo ra lợi nhuận tốt nhất có thể khi đầu tư. Nhưng bạn đã cân nhắc bao nhiêu để in phong bì thư cho công ty mình? Như điều đầu tiên khách hàng tiềm năng có thể thấy, phong bì thư của bạn, được thiết kế để tăng tỉ lệ mở thư, và cuối cùng là lợi tức đầu tư. Bạn có thể và sẽ làm tăng lợi tức đầu tư khi áp dụng các mẹo thiết kế và in phong bì thư dưới đây.

 

1. Thiết kế phong bì thư để gây được sự chú ý

 

Trong một biển các phong bì khác, một thiết kế phong bì nổi bật sẽ đảm bảo bưu phẩm của bạn được chú ý. Kết hợp màu sắc đậm và tương phản vào thiết kế phong bì thư, cung cấp cho phong bì một màu nền hoặc kết hợp một hình ảnh độc đáo, hài hước và hấp dẫn, hay một tác phẩm nghệ thuật trên mặt trước. Hãy quên đi các font chữ màu đen cơ bản trên nền trắng; hãy thỏa sức sáng tạo, và nó sẽ nổi bật và được khách hàng mở ra.

in phong bì

2. Thúc đẩy mở phong bì thư với đoạn giới thiệu

 

Tại sao phải chờ đợi cho đến khi người nhận mở phong bì ra thì mới biết được những lợi ích hay những cung cấp đặc biệt mà bạn mang lại? Hãy đặt một câu hỏi, tạo một tuyên bố, hoặc đưa ra ngay giảm giá trên mặt trước của phong bì. Đó là cách tốt nhất để tạo ra mong muốn trước khi khách hàng đọc các tài liệu tiếp thị bên trong!

in phong bì

3. Tạo sự kêu gọi hành động

 

Một cuộc gọi đến có thể giúp thúc đẩy khách hàng để mở phong bì của bạn, nhưng đôi khi đưa họ trực tiếp đến bước bán hàng có thể sẽ gây tác dụng ngược lại. Thay vào đó, tập trung vào đề nghị đặc biệt bằng cách cung cấp hành động một cuộc gọi đến trên phong bì thư cho phép khách hàng “trong câu lạc bộ.” Một ví dụ cổ điển là đặt một nhãn dán trên mặt trước của phong bì và có thể bóc ra được và trên đó in các mẫu đổi phiếu mua hàng đặc biệt. Chiến lược này đặt trước thỏa thuận của bạn với trung tâm và khách hàng để suy nghĩ xem lý do tại sao bây giờ lại là thời gian tốt nhất để mua.

in phong bì

4. Nâng cấp phong bì thư

 

Thay vì in phong bì kinh doanh trắng cơ bản, bạn nên in phong bì  trên loại giấy 24-pound cao cấp. Giấy này cho thấy và tạo cảm giác của sự uy tín và sự tin cậy. Dường như chúng trở nên quan trọng, vì vậy khách hàng sẽ mở phong bì của bạn.

Facebook Comments