To search type and hit enter
giấy tiêu đề thư

Tại sao bạn cần phải cập nhật giấy tiêu đề thư?

25/04/2017   /    Thiết kế và in ấn   /    Comments Off on Tại sao bạn cần phải cập nhật giấy tiêu đề thư?

Giấy tiêu đề thư có thể là một công cụ xây dựng thương hiệu đáng gờm có ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua sắm hơn nhiều so với chi phí bỏ ra. Thư bán hàng và các thông tin liên lạc khác được in trên đầu thư có nhiều trọng lượng hơn với khách hàng và giúp truyền đạt ý tưởng rằng công ty bạn là một công ty mạnh và đáng tin cậy.

Những đặc điểm này cho thấy sự tự tin của người mua. Mặc dù vậy, giấy tiêu đề thư thường bị bỏ qua khi lập kế hoạch tiếp thị hàng năm, tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để xem xét những gì mà giấy tiêu đề thư tác động lên khách hàng của mình, rất có thể bạn sẽ xác định lại cách bạn cập nhật tiêu đề thư và thúc đẩy một tỉ lệ phản hồi thư lớn hơn. Sau đây là những lý do tại sao bạn cần phải cập nhật giấy tiêu đề thư cho công ty mình.

giấy tiêu đề thư

  1. Tính nhất quán của thương hiệu

Nhiều công ty đã đổi mới logo của họ trong những năm gần đây và nếu bạn đã thực hiện thay đổi logo, bạn cũng cần cập nhật trên cả giấy tiêu đề thư để phản ánh được hình ảnh thương hiệu của công ty mình. Điều quan trọng là giữ cho hình ảnh thương hiệu của bạn nhất quán trên tất cả các kênh truyền thông và tiếp thị để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra công ty của bạn hơn.

 

2. Cơ hội linh động

Nếu công ty của bạn sử dụng mã QR, các ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc công nghệ di động khác để quảng bá sản phẩm và dịch vụ, bạn nên kết hợp nó vào đầu tiêu đề thư để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về bạn hoặc đáp ứng các lời kêu gọi hành động từ phía khách hàng qua các thiết bị di động của họ.

 

3. Các cơ hội xã hội

Liệu tiêu đề thư của bạn có hiển thị nổi bật trên Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram, .. và các địa chỉ truyền thông khác không? Nếu không, bạn sẽ mất nhiều cơ hội để kết nối với khách hàng thông qua các phương tiện ưa thích của họ – những thứ họ sử dụng hàng ngày.

 

4. Cơ hội bán hàng trực tiếp

Bên cạnh các bức thư bán hàng, hầu hết các nhà tiếp thị đều không nghĩ đến giấy tiêu đề thư như một công cụ bán hàng trực tiếp. Nhưng giấy tiêu đề thư không chỉ dành cho giao tiếp đơn lẻ. Trên thực tế, nó có thể là một công cụ bán hàng mạnh mẽ. Cân nhắc thêm các phiếu mua hàng đặc biệt giới hạn thời gian, phiếu giảm giá và các ưu đãi khác vào bức thư của bạn. Bạn có thể đặt chúng trong rìa trang hoặc chân trang. Nếu bạn muốn thay đổi các chương trình cho khách hàng của mình theo thời gian, chỉ cần thiết kế một khu vực riêng cho quảng cáo và các ưu đãi khi soạn thảo.

 

5. Đạt được lợi thế cạnh tranh

Nói về thanh bên (sidebars) và chân trang (footers), những công cụ này cũng đại diện cho những cơ hội độc đáo để đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách giới thiệu những lợi ích của việc mua hàng từ công ty của bạn, những lời feedback từ khách hàng, danh sách sản phẩm và dịch vụ, hoặc những lý do khiến bạn khác với những đối thủ cạnh tranh khác.

 

Nếu giấy tiêu đề thư của bạn không kết hợp tất cả các yếu tố trên, bạn có thể sẽ mất đi những cơ hội bán hàng tiềm năng. Đánh giá tiêu đề thư của bạn ngay hôm nay để xác định cách bạn có thể in ấn tạo nhiều sức mạnh hơn cho giấy tiêu đề thư.

(Sưu tầm)

Facebook Comments