To search type and hit enter
in phong bì thư

Sự ảnh hưởng của việc in phong bì thư công ty

05/10/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on Sự ảnh hưởng của việc in phong bì thư công ty

SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC IN PHONG BÌ THƯ CÔNG TY

 

 

Điều cuối cùng mà bạn nghĩ về khi bạn đang gửi đi một lá thư với mục đích kinh doanh chính là việc in phong bì cái mà khách hàng sẽ thấy trước khi mở nó ra đọc. Mặt khác, đó là điều đầu tiên mà họ sẽ chú ý tới. Có vấn đề gì ở đây không? Chắc chắn là có rồi.

 

In phong bì thư công ty có thể trở nên rất quan trọng cho sự thành công của các bức thư chào hàng. Đáng chú ý ở đây, nhiều thư bán hàng thậm chí đã bị ném đi trước khi họ đọc nội dung bên trong. Điều này khá gây sốc, nhưng đó là sự thật. Vậy làm thế nào để điều đó không xảy ra với công ty bạn? Việc thiết kế và in phong bì thư công ty là niềm hy vọng duy nhất của bạn. Cần phải cố gắng và hình thành một bộ nhận diện thương hiệu công ty và thể hiện mục đích một cách táo bạo và trực tiếp. Tất cả những yêu cầu đó cần được thể hiện đơn giản và dễ hiểu trên chiếc phong bì thư.

in phong bì thư

Càng tươi sáng, thì càng tốt hơn, khi nói đến bất kỳ thiết kế nào, nhưng thậm chí còn cần nhiều hơn như vậy trong in phong bì thư công ty. Đây là một logic đơn giản khi màu sắc tươi sáng sẽ thu hút sự chú ý hơn là những màu sắc nhạt màu. Hãy cẩn thận, các bưu điện có một số quy định cụ thể về vị trí được gấp dán và những gì khu vực phải được để trống lại cho họ sử dụng điền thông tin khi gửi thư. Việc tốt nhất là hãy cố gắng tìm một một nhà cung cấp dịch vụ in ấn mà sẽ cung cấp cho bạn những mẫu cơ bản để thiết kế phong bì thư từ đó.

in phong bì thư

Phong bì kém có vẻ như không ảnh hưởng tới nhiều người, nhưng in phong bì thư công ty lại rất quan trọng đối với sự thành công của mọi chiến dịch marketing mà công ty của bạn dấn thân vào. Việc in và thiết kế trên mảnh giấy nhỏ có thể là sự khác biệt giữa việc bán được hàng hay bị ném vào thùng rác. Vậy quan điểm của bạn là gì?

 

Công ty TNHH DDN VINA – DDN VINA Company Limited
Số 103 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:
0904 948 959
0902 168 959

Facebook Comments