To search type and hit enter

In phong bì trường học quốc tế Kinh Bắc

in phong bi truong hoc

Trường Phổ thông Quốc tế Kinh Bắc địa chỉ tọa lạc tại Khu đô thị mới Nam Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh là mô hình trường nội trú quốc tế hiện đại với đa số học sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Chính vì vậy nhà trường đã đầu tư 1 khu nội trú đạt tiêu chuẩn cao với dãy nhà ở khang trang, môi trường sạch đẹp, với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại cùng đó là khu vui chơi, giải trí rộng rãi, thoáng mát.

Trường phổ thông quốc tế KBIS là trường quốc tế chuẩn luôn hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một môi trường giáo dục quốc tế hoàn hảo, cùng với sự kết nối chặt chẽ với tất cả phụ huynh và học sinh. Đó cũng là những gì làm cho KBIS trở nên tuyệt vời!

Chúng tôi tự hào là nhà in chính cung cấp dịch vụ in cho KBIS: từ card visit, sổ điểm, in phong bì trường học, phong bì a4, phong bì 12×22, các phiếu tặng quà, noel, bộ nhận diện thương hiệu…

Bộ nhận diện thương hiệu của KBIS đòi hỏi độ chính xác về màu sắc rất cao, màu xanh đậm và đỏ tươi. Chất giấy đặc biệt sang trọng, để mỗi người nhận đều cảm nhận được sự chu đáo, chỉn chu của trường.

In phong bì trường học

Hãy liên hệ ngay DDN Printing!

bao gia in phong bi

Facebook Comments

You might also like