To search type and hit enter
phong bì thư

Phong bì thư và những điều cơ bản

17/03/2017   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on Phong bì thư và những điều cơ bản

Bao thư hay còn gọi là phong bì thư thường được dùng làm phương tiện để bảo vệ và bảo mật cho thư (thường bao thư được dán kín) và còn có chức năng vận chuyển. Trên mặt bao thư thường có ghi người gửi, người nhận và có đóng dấu của bưu điện. Hình ảnh chiếc phong bì thư đã trở thành biểu tượng cho tin nhắn điện tử của nhiều phần mềm như tin nhắn của điện thoại di động, tin nhắn đến trong gmail hoặc trong nhiều phiên bản trang web khác.

Phong bì thư truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình cánh diều hoặc hình gấp chéo.

 

Loại giấy để làm phong bì thường có các loại: Opset trắng hoặc giấy Couche với các định lượng khác nhau (định lượng càng cao, giấy càng dầy) 70g/m2; 80g/m2; 100g/m2; 12g/m2 hoặc 150g/m2. Sang trọng hơn còn có giấy Galo hay Kitsu với nhiều định lượng và màu sắc khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là màu trắng như hai loại giấy trên.

phong bì thư

 

Kích thước chuẩn chung của phong bì thư

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà in phong bì thư cho phù hợp nhất với bạn.

Loại phổ thông là 12 x 22cm khi in thiệp chúc mừng, loại 16 x 23cm và loại phong bì kích thước A4 dùng để đựng tài liệu tại các công ty hay tiếp thị sản phẩm. Ngoài ra còn một số kích thước khác dành cho phong bì với mục đích đặc thù công việc.

phong bì thư

Vai trò của phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Không chỉ dùng để bảo vệ và vận chuyển bưu phẩm bên trong, nó còn chứa đựng rất nhiều những nhân tố tác động tới người nhận, khách hàng của bạn dẫn đến quyết định của họ. Thiết kế phong bì thư chính là một trong những yếu tố trọng yếu tác động đến khách hàng.

 

Việc in phong bì đẹp, chất lượng mà giá thành phù hợp luôn là mối quan tâm của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp. Hãy chia sẻ và giao những lo lắng của bạn cho chúng tôi. Tại DDN Printing chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chí mà bạn đề ra. Việc in phong bì thư sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ với đội ngũ nhân viên và thiết kế tại DDN Printing.

Facebook Comments