To search type and hit enter
phong bì

Phong bì dành cho các hãng du lịch

23/07/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on Phong bì dành cho các hãng du lịch

PHONG BÌ DÀNH CHO CÁC HÃNG DU LỊCH

 
Bạn là chủ một công ty du lịch nổi tiếng, bạn là giám đốc của một hệ thống dịch vụ có thương hiệu, bạn đang băn khoăn về việc quảng bá hình ảnh của công ty mình, bạn gặp khó khăn trong việc mở rộng thị trường,

bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi đứng hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo chuyên phục vụ in ấn phong bì, bì thư, bao thư với đủ các loại mẫu mã màu sắc kiểu dáng khác nhau.

phong bì
Hiện tại có rất nhiều loại hình quảng bá thương hiệu với nhiều cách khác nhau đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội. Nhưng không vì thế mà việc dùng phong bì cho công việc marketing của các công ty du lịch bị giảm giá trị. Với đặc điểm mang đến sự sang trọng và lịch thiệp cùng với hình thức bên ngoài bắt mắt thì phong bì là 1 sự lựa chọn không bao giờ lỗi thời mang đến hiệu quả cao cho việc kinh doanh của bạn.

phong bì

Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên 1 hệ thống nhân viên làm việc có hiệu quả, 1 đội ngũ thiết kế có đào tạo sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng nhất và phù hợp nhất đối với công ty bạn.
Đến với chúng tôi bạn được tự mình chọn mẫu thiết kế về kiểu dáng màu sắc cũng như chất liệu. Với đơn hàng có số lượng lớn bạn sẽ được hưởng các ưu đãi về giá cả và việc vận chuyển.

Còn chần chừ gì nữa…hãy đến với chúng tôi

phong bì

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá tại đây
CHÚNG TÔI CAM ĐOAN SẼ MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO CÁC BẠN
Sau đây là một số mẫu thiết kế mới:

phong bì

Bạn có thế thấy ngay được sự hiệu quả khi mang sản phẩm của chúng tôi vào sử dụng, sự trang trọng, lịch thiệp cũng như sự hiện đại tinh tế trong từng sản phẩm sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng, thương hiệu của bạn ngày càng trở nên nổi tiếng, thị trường ngày càng rộng lớn. Sự thành công của các bạn chính là niềm động lực lớn nhất cho chúng tôi!

 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH DDN VINA – DDN VINA Company Limited.
Số 27 Ngõ 63, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
No 27 Lane 63, Vu Trong Phung, Thanh Xuan District, Ha Noi, Viet Nam.
Hot line:
090 494 8 959
0902 168 959

Facebook Comments