To search type and hit enter
phong bì

Mẹo thiết kế và in ấn tem niêm phong phong bì

08/07/2016   /    IN PHONG BI , Thiết kế và in ấn   /    Comments Off on Mẹo thiết kế và in ấn tem niêm phong phong bì

Mẹo thiết kế và in ấn tem niêm phong phong bì

Nếu bạn muốn phân biệt được chiếc phong bì thư của mình với rất nhiều các mẫu phong bì thư khác, hoặc muốn làm nổi bật hơn thương hiệu của mình, hay chỉ đơn giản là thêm liên lạc cá nhân cho lời mời đám cưới, sự kiện, thì in ấn phong bì kèm với tem niêm phong đồng bộ là một các tuyệt vời để làm các điều đó. Dưới đây là một số tips để giúp bạn thực hiện.

phong bì

 

1. Lên ý tưởng cho chủ đề của chiếc tem
Bước đầu tiên để tạo nên hình ảnh trên tem niêm phong phong bì thật sự độc đáo là lên ý tưởng cho chủ đề mà chiếc tem đó sẽ thể hiện. Bạn có muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình? Bạn có muốn giới thiệu cô dâu, chú rể thật cá tính? Dù mục tiêu của chiếc tem niêm phong phong bì là gì thì chủ đề bạn phát triển bây giờ sẽ là nhân tố quyết định cho tất cả các khâu khác sau này, bao gồm cả hình ảnh, đồ họa, lựa chọn màu sắc, kiểu chữ và văn bản.
Tiếp đến, sẽ là một việc rất tốt nếu như bạn vạch ra bản phác thảo cho việc thiết kế. Không cần phải quá hoàn hảo, bản phác thảo chỉ cần cơ bản chỉ ra các công đoạn cần thiết để thiết kế
Đây cũng là lúc bạn đưa ra các lựa chọn về màu sắc hay phông chữ, bố cục để xây dựng thương hiệu của mình thông qua chiếc tem phong bì này.

2. Bắt tay vào thiết kế
Đây chính là phần thú vị nhất – thiết kế tem niêm phong phong bì của riêng bạn. Trước khi bắt đầu, bạn hãy tải về một template mẫu miễn phí về tem niêm phong phong bì từ PsPrint. Các mẫu này tuy không có sẵn các yếu tố đồ họa, nhưng chúng cung cấp các hướng dẫn rất hữu ích về định dạng, cách bố trí, độ phân giải và chế độ màu thích hợp. Bạn có thể lựa chọn giữa tem niêm phong phong bì hình vuông hoặc hình tròn và có rất nhiều size phù hợp với nhu cầu của bạn.
Và tất nhiên, bạn muốn chiếc tem niêm phong phong bì của mình càng nổi bật và hấp dẫn thì hãy tham khảo những lời khuyên sau đây:
– Đơn giản và rõ ràng:
Nếu bạn sử dụng các đoạn văn bản, hãy gắn kèm với logo, tên viết tắt hoặc tên rút gọn của công ty.

– Sử dụng bảng màu đơn giản:
Chiếc tem niêm phong phong bì của bạn không cần nhiều hơn 2 hoặc 3 màu sắc, trừ khi bạn in chúng dưới dạng một hình ảnh. Một sự phối màu đơn giản sẽ giúp cho chiếc tem dễ đọc và dễ hiểu.

– Màu sắc tương phản:
Nếu có thể, hãy làm tương phản các màu sắc có trong bản thiết kế, hoặc là ngay trong chiếc tem niêm phong phong bì, hoặc là giữu phong bì với tem niêm phong. Bạn không cần phải quá cầu kì, một chiếc tem niêm phong màu xanh đậm trên nền của phong bì màu xanh nhạt cũng có thể coi là khá tương phản.

– Duy trì khoảng trắng:
Hãy làm chiếc tem của bạn hấp dẫn hơn bằng cách duy trì không gian màu trắng trong thiết kế của bạn. Việc này khiến chiếc tem niêm phong vừa sắc nét, vừa
thanh lịch.

3. In ấn tem niêm phong phong bì
Phần in ấn có thể được coi là khá dễ dàng, tuy nhiên, để có một sản phẩm chất lượng đúng như bạn mong muốn thì chất lượng giấy in và công ty in ấn uy tín là yếu tố quyết định.

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing nên chiếc tem niêm phong phong bì cũng phải có chất lượng tương ứng. Khi bạn gửi giấy ốp 120g cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể phủ bóng lên chiếc tem để làm tang tính sang trọng.

Facebook Comments