To search type and hit enter
phong bì giá rẻ

Kỹ thuật in ấn phong bì chuyên nghiệp

10/07/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on Kỹ thuật in ấn phong bì chuyên nghiệp

Phong bì phải được thiết kế để phù hợp với ngành nghề và mục tiêu của doanh nghiệp bạn để thúc đẩy khách hàng mở ra và đọc bức thư như là một cách để tiếp thị trực tiếp.

In ấn phong bì chuyên nghiệp

Làm thế nào để chiếc phong bì của công ty bạn được in ra với thiết kế có thể ảnh hưởng tới khách hàng và chi phí là bao nhiêu để sản xuất ra chúng. Hãy đọc để tìm hiểu về những kĩ thuật in ấn phong bì mà có thể khiến nó trở nên khác biệt, vẫn tiết kiệm chi phí, lại thúc đẩy lợi nhuận từ việc đầu tư này.

Kích thước của phong bì

phong bì của bạn nên có kích thước tương ứng với bưu phẩm bên trong. Nói chung, phong bì cỡ A-6 và A-7 là thích hợp cho thiệp chúc mừng, trong khi số 9 và số 10 là hoàn hảo cho một bức thư của công ty hay bức thư dùng để bán hàng.

in an phong bi chuyen nghiep

Chất lượng giấy in

Giấy in phong bì của bạn nên là loại có chất lượng tốt và phù hợp, có thể in được loại mực laze và phun mực mà không bị nhòe, vì vậy các loại giấy ở tiêu chuẩn thông thường có thể là một lựa chọn tốt cho một số lượng lớn phong bì, trong khi đó, các loại giấy cao cấp lại thể hiện một sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn và chuyên nghiệp cho mục đích truyền thông của công ty.

Lưu giữ bằng chứng

Để đảm bảo phong bì đã được in ra đúng với thiết kế phong bì của bạn, hãy chắc chắn bạn sẽ còn lưu giữ được một bằng chứng để đối chiếu bản thiết kế với bản in thực . Mặc dù nó có thể nhiều công đoạn hơn, nhưng có một bằng chứng trong tay có thể giảm thiểu khả năng phát sinh các rắc rối khi có sự sai lệch. Nếu bạn chắc chắn tất cả mọi thứ là chính xác, bạn sẽ được bảo đảm một sản phẩm chất lượng cao đáp ứng hoặc có thể còn vượt qua cả mong đợi của bạn.

thiet ke phong bi thanh cong

Khối lượng đặt hàng

Cũng giống như tiêu đề thư, bưu thiếp hay các tài liệu tiếp thị trực tiếp khác, in phong bì cũng sẽ có các mức giá theo khối lượng đặt hàng; số lượng càng lớn thì giá càng rẻ. Chiến lược tốt nhất là bạn hãy đặt hàng phong bì cho cả một vài năm sau đó.

Phong bì của bạn là một mắt xích quan trọng cũng như các bưu phẩm bên trong nó. In phong bì với một thiết kế chuyên nghiệp là rất quan trọng để công ty của bạn có thể marketing trực tiếp thành công.

Facebook Comments