To search type and hit enter
phong bì

Kiểu dáng, màu sắc của các loại phong bì

25/07/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on Kiểu dáng, màu sắc của các loại phong bì

KIỂU DÁNG MÀU SẮC CỦA CÁC LOẠI PHONG BÌ

Phong bì là một sản phầm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. thương hiệu mạnh, đẳng cấp thì bộ nhận diện thương hiệu cũng phải mạnh và đẳng cấp.

Chính vì thế chúng ta cần phải hiểu thêm về tầm quan trọng của những chiếc phong bì rất đỗi bình thường này.

phong bì
Liên hệ ngay cho chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành giảm nhất tại Hà Nội.

Công ty chúng tôi chuyên in phong bì công ty trên công nghệ offset hiện đại và làm các loại phong bì thư, bao thư kiểu dáng đẹp với giá rẻ tại Hà Nội.
Nhận thiết kế, in phong bì giá rẻ với các kích thước 12×22, 16×23, 25×34 hay còn được gọi là phong bì A4. Chất liệu giấy offset định lượng từ 100 – 200 gam.

phong bì

Hoặc các loại phong bì, bao thư đựng thiệp mời, thiệp đám cưới có hình vuông, hình chữ nhật trên giấy mỹ thuật cao cấp với màu sắc và độ dày tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

phong bì

Nhận thiết kế mới hoặc vẽ lại từ những mẫu thiết kế đã có sẵn của công ty. Và tư vấn cho khách hàng để có thể in phong bì giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận đặt làm phong bì với số lượng ít để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Nhận in nhanh với phôi phong bì có sẵn (đảm bảo đúng tiến độ cho các chương trình, mời tham dự hội thảo, hội nghị gấp…)

phong bì

– Với bộ phận thiết kế hùng hậu, trẻ và sáng tạo, chúng tôi cam kết các ý tưởng thiết kế mẫu phong phú và phù hợp nhất với từng khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

Đặc biệt, Phong bì có thể được làm từ các chất liệu giấy cao cấp như: Giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft,. …Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình. ( A3, A4, A5)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Công ty TNHH DDN ViNa

Facebook Comments