To search type and hit enter
in phong bi cao cap

In phong bì thư cao cấp Tại Hà Nội

13/06/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on In phong bì thư cao cấp Tại Hà Nội

In bao thư phong bì cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Là một người làm kinh doanh chắc hẳn Bạn không còn xa lạ với những chiếc bao thư – phong bì, bởi chúng là một trong những thành phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của tổ chức/doanh nghiệp.

Sở hữu một bao thư sang trọng, cao cấp với đầy đủ hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp là một trong những yếu tố giúp Bạn lấy điểm từ khách hàng, đối tác. Chính vì điều đó, Bạn cần phải lựa chọn cho mình một Công ty in ấn phong thư chuyên nghiệp, chất lượng để phát triển hình ảnh thương hiệu.

In phong bì thư cao cấp

in phong bi cao cap

Hãy đến với Chúng tôi, In Chất Lượng Cao DDN Printing với 8 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn, công nghệ máy móc được đầu tư bài bản, mang tính chiến lược đảm bảo mang đến cho Bạn những phong thư chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá cả phải chăng.

Bên cạnh đó, Đến với In Chất Lượng Cao DDN Printing, Khách hàng sẽ được nhân viên Chúng tôi tư vấn về chất liệu giấy để bạn có thể tự chọn cho mình loại giấy phù hợp nhất. Thông thường phong thư được in với các loại giấy Opset trắng hoặc giấy Couché với các định lượng 70g/m2; 80g/m2; 100g/m2; 120g/m2 và 150g/m2.

Facebook Comments