To search type and hit enter
in phong bi re so1

In PHONG BÌ rẻ Số 1 tại HN

16/06/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on In PHONG BÌ rẻ Số 1 tại HN

In phong bì thư rẻ tại Hà Nội- Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Các loại Bao Thư là 1 phần không thể thiếu trong hệ thống thương hiệu khi bạn gửi thư đến 1 đối tác (hay chào gía sản phẩm) thì bao thư được thiết kế đẹp sẽ thể hiện đẳng cấp thương hiệu và gây ấn tượng và người mở Lá Thư trong vô vàng nhưng Bao Thư hay bản chào giá bán hàng khác.

Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

In PHONG BÌ rẻ Số 1 tại HN

in phong bi re so1

in phong bi re so1

Việc in ấn phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Hãy để cho In Nhanh DDN Printing để đưa đến những quý khách hàng của bạn những chiếc Phong Bì Thư thật sang trọng. Công ty In Nhanh DDN Printing chuyên in ấn và sản xuất các loại phong bì giá rẻ, in lấy ngay, thiết kế miễn phí.

Bạn có biết Công nghệ in Offset cho in Phong Bì Thư?

in offset phong bi

in offset phong bi

Thông thường khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì thư, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu. Với công nghệ máy in Offset công ty In Nhanh DDN Printing sẽ tạo ra những chiếc phong bì thư đầy ấn tượng và trang trọng.

Bạn có biết, kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì thư của chúng tôi ?

gia cong phong bi

Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft…

Có rất nhiều kích thước phong bì :

Kích thước vừa để in phong bì nhỏ: 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4 ). Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm ( phong bì a5 ) Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm ( ( phong bì a4 ).

Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì đẹp được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica ). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.

Phương châm của công ty:
– Chăm sóc khách hàng thật chu đáo
– In lấy ngay sau 05 phút
– In test ngay mẫu
– Miễn phí thiết kế
– Chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Công ty in bao bì DDN Printing là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển công nghệ để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao như: In lịch năm mới giá rẻ, In Catalogue giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in phong bì giá rẻ, in tiêu đề thư giá rẻ, in poster giá rẻ, in tem nhãn sản phẩm giá rẻ, in thiệp mời giá rẻ, in bao bì giá rẻ, In vỏ hộp giá rẻ, In túi giấy giá rẻ, In nilon giá rẻ, in trên mọi chất liệu giá rẻ, Sản xuất và gia công hộp quà tặng cao cấp…

in nhanh konica

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp
KONICA MINOLTA C7000
Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất

Facebook Comments