To search type and hit enter
tiêu đề thư

Hãy tự thiết kế tiêu đề thư riêng cho công ty bạn

05/11/2016   /    Thiết kế và in ấn   /    Comments Off on Hãy tự thiết kế tiêu đề thư riêng cho công ty bạn

Hãy tự thiết kế tiêu đề thư riêng cho công ty bạn

Bạn biết tiêu đề thư được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp thêm tính hợp pháp cho thông tin liên lạc của công ty bạn, nhưng nếu bạn vận hành một doanh nghiệp hay là một start-up hoặc freelancer trong khi ngân sách hạn chế, bạn có thể không muốn đầu tư tiền vào việc thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Không phải lo lắng – bạn có thể thiết kế chuyên nghiệp tiêu đề thư tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là 5 gợi ý cho bạn để có được một thiết kế tiêu đề thư phù hợp với mong muốn của công ty mình mà vẫn tiết kiệm chi phí.

 

Thiết kế giấy có tiêu đề thư này tạo cảm giác bất kỳ công ty Internet, sửa chữa máy tính hoặc công nghệ đều trở nên nổi bật.

tiêu đề thư

Phần đầu của giấy tiêu đề thư này bắt chước một bức tranh sơn dầu trừu tượng, và nó được yêu thích vì như vậy sẽ gây được sự chú ý. Đôi mắt của bạn không thể không bị hút về phía nó, và nó cũng sẽ phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh cung cấp nào, phù hợp với các tài liệu khác của công ty bạn.

tiêu đề thư

Một hình bàn tay màu vàng in mờ ở giữa (kỹ thuật in watermark) và một dãy các dấu bàn tay nhiều màu ở phía dưới bên phải làm cho thiết kế giấy tiêu này hoàn toàn phù hợp với nhà trẻ, các tổ chức phi lợi nhuận liên quan đến trẻ em.

tiêu đề thư

Sự đa màu sắc thiết kế giống như lông đuôi gà trống ở phía dưới sẽ gây được nhiều chú ý, tạo ấn tượng của niềm tin hiện đại.

tiêu đề thư

Nếu bạn muốn gây được sự chú ý, một nền tảng vững chắc thì mẫu tiêu đề thư dưới đây là một lựa chọn hoàn hảo. Các khu vực màu trắng có thể cho thêm hình ảnh logo của công ty để tạo thêm hứng thú cho người đọc.

 

tiêu đề thư

Facebook Comments