To search type and hit enter

Giấy tiêu đề thư có thể làm gì cho thương hiệu của bạn?

05/04/2017   /    Thiết kế và in ấn   /    Comments Off on Giấy tiêu đề thư có thể làm gì cho thương hiệu của bạn?

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã trình bày về các khả năng mà giấy tiêu đề thư có thể và cách mà bạn muốn sử dụng chúng để đẩy mạnh thương hiệu của mình. Nhưng đôi khi công việc kinh doanh của bạn đòi hỏi một số yếu tố chuyên ngành cao hơn. Lúc đó, bạn sẽ muốn những tỷ lệ hay các thiết kế chặt chẽ với hệ thống nhận dạng của công ty (cùng với phong bì thư chẳng hạn). Chúng ta hãy cùng xem một vài ví dụ sau đây nhé.

  1. Hans Bennewitz: Giấy Tiêu đề thư + Phong bì + Danh thiếp + Hóa đơn

Là một nhà thiết kế làm công việc tự do, bạn sẽ phải gửi hóa đơn cho khách hàng. Hán Bennewitz đã thiết kế giấy tiêu đề thư để ăn vào tâm trí . Nó luôn trông thật chuyên nghiệp ngay cả khi trả tiền, thay vì sử dụng một hình thức mặc định

giấy tiêu đề thư

Những lá thư và hóa đơn thậm chí sử dụng cùng một phương pháp thông minh đánh dấu ngày ở đầu bức thư. Một con tem đỏ sẽ thể hiện cho tháng, ngày và năm hiện tại.

giấy tiêu đề thư

 

giấy tiêu đề thư

2. Giấy tiêu đề thư + Phong bì + Danh thiếp + Phiếu hẹn + Menu dịch vụ

Đây là một tiệm cắt tóc dành cho nam giới và chính vì vậy cần có gì đó thật nam tính.

giấy tiêu đề thư

Khi tiếp cận với các dịch vụ mà họ cung cấp, Imagehaus đã phát triển một loạt các biểu tượng dựa trên những thứ thường liên quan đến nam giới như bia, thể thao, và xì gà và biến chúng thành các đế lót ly. Bạn có thể thấy bao nhiêu sự nam tính trong đó?

giấy tiêu đề thư

 

3. Giấy tiêu đề thư + Phong bì + Danh thiếp + Nhãn đĩa CD + Kẹp file + Bút + Bao bì

Cốt lõi của hệ thống nhận dạng thương hiệu là hình dạng hộp trừu tượng có thể gấp lại hay mở ra để cho thấy công nghệ tự động hóa của ITI là rất đa năng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Dường như có một hình ảnh động về một chiếc hộp ma thuật của họ ở đây.

giấy tiêu đề thư

 

4. Danh thiếp + Nhãn dán thư + Giấy ghi chú + Giấy trắng

Nemaworkshop là một bộ sưu tập của các kiến trúc sư, nhà thiết kế tạo ra một không gian sáng tạo. Họ muốn có một cái nhìn đậm nét trẻ trung làm nổi bật vị trí của Lower East Side.

giấy tiêu đề thư

Là một công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả kiến trúc, đây thực sự là một thiết kế giấy tiêu đề thư cùng bộ nhận dạng thương hiệu thông minh.

 

5. Danh thiếp + Thẻ tags + Bưu thiếp + Stickers + etc.

Dự án này nhằm tái thương hiệu cho một cửa hàng thời trang ở Portland. Ý tưởng xuất phát từ tên hiệu của cửa hàng – tạo cảm giác hoài cổ.

giấy tiêu đề thư

Đương nhiên một cửa hàng quần áo luôn cần có những chiếc tag quần áo và cả thẻ quà tặng nữa.

Facebook Comments