To search type and hit enter
phong bì thư

Công ty bạn cần loại phong bì thư nào?

13/11/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on Công ty bạn cần loại phong bì thư nào?

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CỦA BẠN CẦN LOẠI PHONG BÌ THƯ NÀO
Đây tưởng như là một câu hỏi khá dễ để suy nghĩ, nhưng thực tế lại cần phải xem xét kĩ lưỡng xem công ty bạn cần gì ở chiếc phong bì thư. Dưới đây là danh sách những loại phong bì khác nhau mà công ty bạn cần có và lý do tại sao lại cần chúng.

 

Phong bì có thương hiệu
Phong bì thương hiệu – những nét đặc trưng của công ty, logo và màu sắc – là loại phong bì kinh doanh phổ biến nhất. Chúng như một loại phương tiện dùng để giao tiếp với khách hàng, và truyền tải thông điệp của riêng mình. Một phong bì thương hiệu tốt bao gồm cả chất lượng giấy in và hình ảnh thương hiệu tổng thể đẹp. Cả hai yếu tố đều ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng sau khi nhận được phong bì thư.

phong bì thư

Phong bì cửa sổ
Phong bì cửa sổ thực sự rất thuận tiện, và chúng còn có thể tiết kiệm tiền nữa. Phong bì cửa sổ cho phép địa chỉ gửi và nhận có thể được nhìn thấy thông qua “cửa sổ” trong suốt (làm bằng giấy bóng kính hoặc chất liệu tương tự). Hơn nữa, bởi vì địa chỉ được in trực tiếp trên giấy tờ được gửi bên trong, nên bạn có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian với phong bì cửa sổ vì không phải in chúng trên bề mặt bên ngoài phong bì nữa.

phong bì thư

Phong bì tiếp thị
Cuối cùng, bạn nên in phong bì thư đặc biệt cho các chiến dịch tiếp thị bán hàng qua thư. Như vậy cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế phong bì cho mỗi chiến dịch khác nhau (hoặc thậm chí mỗi phân khúc khách hàng), do đó có thể làm tăng tỉ lệ mở phong bì của khách hàng, và tỉ lệ phản hồi cũng sẽ tốt hơn. Một lợi thế nữa là bạn có thể in nhanh phong bì thư trong thời gian ngắn, vì vậy bạn cũng có thể tùy chỉnh số lượng phong bì cần in cho mỗi chiến dịch.

phong bì thư

Phong bì đóng vai trò lớn hơn đối với sự thành công trong kinh doanh của bạn hơn là lượng tiền chúng ta đầu tư vào chúng. In phong bì thích hợp, và công ty bạn có thể truyền bá thương hiệu, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, khởi động các chiến dịch tiếp thị qua thư trực tiếp một cách mạnh mẽ, và cuối cùng là thu lợi nhuận lớn hơn.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH DDN VINA – DDN VINA Company Limited
Số 103 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:
0904 948 959
0902 168 959

Facebook Comments