To search type and hit enter
thiết kế phong bì thư

Các doanh nghiệp nhỏ có cần một thiết kế phong bì thư công ty riêng?

14/10/2016   /    Thiết kế và in ấn   /    Comments Off on Các doanh nghiệp nhỏ có cần một thiết kế phong bì thư công ty riêng?

CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ CÓ CẦN MỘT THIẾT KẾ PHONG BÌ THƯ CÔNG TY RIÊNG?

 

Với ngân sách hạn hẹp của các công ty vừa và nhỏ thì việc tiếp cận thị trường phải là hiệu quả nhất để tối đa hóa lợi nhuận, vì vậy khiến chúng ta không chắc chắn trong việc có nên in một thiết kế phong bì thư công ty riêng cho công ty mình hay không. Tuy nhiên, nếu bạn đã gửi trực tiếp rất nhiều thư bán hàng thì phong bì thư có thiết kế riêng của công ty có thể là sự khác biệt giữa một chiến dịch thất bại và một chiến dịch làm tăng doanh thu đáng kể. Các thông tin chi tiết dưới đây sẽ cho thấy lý do vì sao công ty bạn nên có một thiết kế phong bì thư cho riêng mình.

thiết kế phong bì thư

 

Ấn tượng đầu tiên
Khi bạn gửi trực tiếp đi một bức thư bán hàng, phong bì thư của bạn là điều đầu tiên người nhận sẽ nhìn thấy. Nếu nó không hấp dẫn, kết thúc của nó có thể là sẽ yên vị trong thùng rác và thư của bạn sẽ chẳng bao giờ được đọc. Đó là lý do tại sao việc thiết kếphong bì thư riêng là một việc quan trong đối với mỗi công ty để làm tăng tỉ lệ mở thư và tương tác của khách hàng.

 

Ngoài ra, các hóa đơn, bảng báo giá, và các giấy tờ khác cũng nên được giao trong phong bì thư riêng của công ty với thương hiệu, tên công ty và logo của bạn. Bạn muốn khách hàng tiềm năng nhìn nhận bạn một cách nghiêm túc, thì in ấn phong bì riêng là một cách tuyệt vời để tăng uy tín của bạn và lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

 

Giấy in chất lượng cao
Phong bì thư riêng của công ty nên được in trên chất liệu giấy cao cấp; việc này không chỉ khiến cho phong bì của bạn trông thật chuyên nghiệp, mà còn trông rất tuyệt khi trong tay khách hàng. Các hiệu ứng của kết cấu giấy in đem lại và trọng lượng của chúng được chứng minh là có vai trò trong quá trình ra quyết định của khách hàng: giấy càng nặng và mượt, nhiều khả năng khách hàng sẽ xem xét và ra quyết định mua hàng.

thiết kế phong bì thư

Miễn phí các mẫu thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp

 

Bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để in phong bì tùy chỉnh của công ty mình. Tất cả bạn cần là liên hệ trực tiếp với công ty in ấn DDN PRINTING, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn các mẫu thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp và phù hợp nhất với hình thức kinh doanh của công ty. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc chỉnh sửa sao cho hài lòng nhất

 

In phong bì thư công ty với giá cả phải chăng
Công đoạn cuối cùng là in phong bì thư công ty.Với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp tại DDN PRINTING, bạn sẽ nhận được báo giá với từng loại hình in ấn cụ thể, từng loại kích thước hay số lượng cũng sẽ được thông báo chi tiết, giúp bạn in phong bì thư công ty vừa đẹp mà giá cả lại phải chăng nhất.

 

Nếu bạn muốn công ty mình trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trong lĩnh vực gửi thư bán hàng trực tiếp, thì việc in một mẫu thiết kế  phong bì thư riêng là điều vô cùng cần thiết. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay, và kết quả doanh thu bán hàng của công ty bạn sẽ thay đổi bất ngờ đấy.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH DDN VINA – DDN VINA Company Limited

Số 103 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hotline:

0904 948 959

0902 168 959

Facebook Comments