To search type and hit enter
in tiêu đề thư

Các công ty nhỏ có cần thiết in tiêu đề thư riêng?

16/09/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on Các công ty nhỏ có cần thiết in tiêu đề thư riêng?

CÁC CÔNG TY NHỎ CÓ CẦN THIẾT IN TIÊU ĐỀ THƯ (LETTERHEAD) RIÊNG?

 

Các công ty nhỏ luôn phải cân chỉnh ngân sách hạn hẹp của mình để vừa tiếp thị tối đa, vừa thu được lợi nhuận, điều đó cũng có nghĩa là bạn cần phải chọn lọc thứ gì, vật gì của công ty để tiếp thị mà bạn nên đầu tư vào. Đối với các tài liệu bán hàng, chẳng hạn như brochure, và tài liệu quảng cáo trực tiếp, chẳng hạn như bưu phẩm (postcards), là lựa chọn không phải bàn cãi cho rất nhiều các công ty nhỏ bởi chúng thực sự có ảnh hưởng tới doanh số bán hàng, nhưng về tiêu đề thư (letterhead) thì sao? Liệu công ty nhỏ có thực sự cần có một tiêu đề thư riêng cho công ty mình?
Mặc dù chắc chắn là có thể vận hành một công ty mà không hề cần đến tiêu đề thư, nhưng nếu bạn gửi đi rất nhiều thư mang thông tin liên lạc mà kèm theo tiêu đề thư chính là thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc thể hiện hình ảnh của công ty mình rất đáng tin tưởng, được tín nhiệm, gây dựng được lòng trung thành của khách hàng, và cuối cùng là tăng trưởng kinh doanh.

in tiêu đề thư
Bảng báo giá, bảng dự toán, hóa đơn, thư chào hàng, thư cảm ơn tất cả sẽ trông tốt hơn khi có thêm tiêu đề thư của công ty. Và đối với bất kì tiêu đề thư nào đi chăng nữa được làm, nếu bạn đang định đầu tư vào việc thiết kế tiêu đề thư, hãy lựa chọn in ấn tiêu đề thư một cách riêng biệt.

 

 

Và đây là lý do tại sao:
Giấy cao cấp
Bạn không hề mong muốn tiêu đề thư của mình trông như được in trên một loại giấy rẻ tiền, mỏng manh, sẽ làm cho hình ảnh công ty bạn trông cũng rẻ tiền và mỏng manh như vậy đó. Thay vào đó, hãy in trên giấy trắng 70 lb hoặc giấy văn phòng phẩm mịn 24lb.

in tiêu đề thư
Hình ảnh thương hiệu mang tính riêng biệt
In tiêu đề thư tùy chọn cho phép bạn kiểm soát thương hiệu của công ty mình, do đó logo và các đoạn chữ không phải cố định vào những khu vực được định sẵn. Điều cuối cùng bạn muốn là trông chính xác giống như đối thủ cạnh tranh của công ty. Bạn cũng có thể tận dụng các lựa chọn như con dấu dập ẩn để làm khác biệt tiêu đề thư của công ty.
Các mẫu tiêu đề thư chuyên nghiệp miễn phí
Cách tốt nhất mà bạn có thể in một tiêu đề thư riêng biệt mà không cần phải thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp là sử dụng các mẫu templates tiêu đề thư của DDN PRINTING. Công ty DDN PRINTING chúng tôi có hàng chục mẫu thiết kế miễn phí các tiêu đề thư, được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng để tạo ra tiêu đề thư riêng cho công ty mình với các mẫu thiết kế có sẵn và miễn phí của chúng tôi.
Cuối cùng là lựa chọn một công ty uy tín chuyên về in ấn để in tiêu đề thư với giá cả phải chăng mà chất lượng giấy vẫn rất tốt. Công ty DDN PRINTING chúng tôi, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý làm hài lòng khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm về các sản phẩm in ấn của DDN PRINTING.

Facebook Comments