To search type and hit enter

5 yếu tố quyết định việc thiết kế một chiếc phong bì thành công

05/07/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on 5 yếu tố quyết định việc thiết kế một chiếc phong bì thành công

Vai trò của chiếc phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Phong bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.

Thiết kế phong bì thành công

Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế chiếc phong bì ?

Sau đây là 5 yếu tố chính trong việc thiết kế bao bì thành công bao gồm:

1. Sự phối hợp nhất quán:

Đây là tiêu chuẩn cốt lõi của một phong bì thành công. Sự phối hợp nhất quán là phải thể hiện được một phong cách riêng của thương hiệu. Màu sắc, bố cục, phông nền là những yếu tố giúp cho việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều lần, và giúp cho khách hàng có thể nhớ được logo thương hiệu công ty.

thiet ke phong bi thanh cong

2.Sự ấn tượng:

Khi tặng quà cho một ai đó thì việc gói quà đã thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận. Một món quà được gói đẹp và chăm chút trước hết đã gây được một ấn tượng ban đầu tốt đẹp đối với người nhận, cho dù chưa biết món quà bên trong như thế nào. Phong bì công ty cũng vậy.Tính ấn tượng còn đặc biệt có ý nghĩa với những phong bì cao cấp. Việc thiết kế những chiếc phong bì đắt giá đòi hỏi phải có sự chọn lựa kĩ từ chất liệu cho đến màu sắc thiết kế., thông qua đó thể hiện được “đẳng cấp” của chính công ty.

thiet ke phong bi thanh cong 2

3. Sự nổi bật:

Sự nổi bật là một yếu tố rất quan trọng để tạo ra sự khác biệt. Nhà thiết kế phải hiểu rằng sản phẩm của mình sẽ được so sánh, nhận định với hàng loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng. Và để có thể cạnh tranh được, nhà thiết kế phải làm cách nào để chiếc phong bì của mình sẽ là điểm nhấn giữa một loạt phong bì công ty khác. Khả năng sáng tạo cao cũng sẽ giúp việc thiết kế phong bì tránh được những lối mòn quen thuộc đến nhàm chán của các phong bì ngoài thị trường.

thiet ke phong bi thanh cong 3

4. Sự hấp dẫn:

Trong một số ngành hàng, chiếc phong bì công ty phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn, gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm.

thiet ke phong bi thanh cong 4

5. Sự cảm nhận qua các giác quan:

Một chiếc phong bì tốt phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người cầm nó về sản phẩm thông qua việc nhìn ngắm và tiếp xúc với sản phẩm. Chúng ta thường ít chú ý đến xúc giác của người tiêu dùng mà thường chỉ nhấn mạnh vào yếu tố bắt mắt. Nhưng xúc giác lại có vai trò quan trọng trong việc cảm nhận về kích cỡ, chất liệu phong bì và từ đó ảnh hưởng đến việc nhận xét chất lượng phong bì.

thiet ke phong bi thanh cong 5

Chúng ta không thể bỏ qua một yếu tố nào trong những yếu tố trên vì nó sẽ làm mất đi một lợi thế về sự chuyên nghiệp với đối thủ cạnh tranh.

DDN Printing hi vọng quý khách hàng có những mẫu phong bì đẹp nhất và ưng ý nhất với Dịch vụ in bao thư – in phong bì giấy mỹ thuật của DDN Printing Chúng tôi!
Giấy mỹ thuật thường được xem là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn, bao thư – phong bì được làm từ giấy mỹ thuật luôn mang phong cách nổi trội hơn các loại giấy in thông thường.
Dịch vụ in bao thư giấy mỹ thuật của DDN Printing đảm bảo về chất lượng in ấn và chất lượng giấy mỹ thuật, Hàng trăm mẫu giấy được nhập khẩu từ Đức, Úc kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ tạo ra cho Bạn những tấm bao thư – phong bì chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa cho Bạn tham khảo vài sấp giấy để bạn có thể lựa chọn mẫu giấy nào phụ hợp với phong cách của mình.
Mọi nhu cầu về in bao thư – phong bì giấy mỹ thuật, vui lòng liên hệ với công ty In Chất Lượng Cao DDN Printing, đảm bảo in nhanh, in đẹp và in chuẩn.
in phong bì

Công ty TNHH DDN VINA – DDN VINA Company Limited.
Số 27 Ngõ 63, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
No 27 Lane 63, Vu Trong Phung, Thanh Xuan District, Ha Noi, Viet Nam.
Hot line: 090 494 8 959 – 0902 168 959

Facebook Comments