To search type and hit enter
thiết kế tiêu đề thư

5 hướng dẫn thiết kế tiêu đề thư

18/12/2016   /    IN PHONG BI   /    Comments Off on 5 hướng dẫn thiết kế tiêu đề thư

5 HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ TIÊU ĐỀ THƯ

 

Thiết kế tiêu đề thư có thể đại diện cho một trong những dự án thiết kế sáng tạo nhất mà bạn có thể gặp phải, chủ yếu là do thiết kế giấy tiêu đề thư có một số yêu cầu và kì vọng. Là một nhà thiết kế, bạn có nhiệm vụ đáp ứng những mong đợi với sự tươi mới, và hình ảnh thiết kế là duy nhất đối với mỗi khách hàng. Thiết kế tiêu đề thư tuyệt đẹp phụ thuộc vào khả năng làm cho thương hiệu và thông tin của công ty trở nên trực quan thú vị. Tìm hiểu xem làm thế nào để thiết kế khác đi những cái đã cũ từ những hướng dẫn thiết kế tiêu đề thư dưới đây.

 

1. Giấy tiêu đề thư sẵn sàng in với thiết kế kẻ sọc
Chris Spooner từ Spoon Graphics đưa bạn đi qua quá trình thiết kế giấy tiêu đề thư sẵn sàng để in ấn và kèm theo chi tiết hướng dẫn thiết kế này. Ông cũng thảo luận về lý do tại sao ông ủng hộ Adobe Illustrator trên InDesign đối với tiêu đề thư

thiết kế tiêu đề thư

2. Thiết kế tiêu đề thư cơ bản với InDesign
Ở phía bên kia của hàng rào, Vector Tuts Plus chứng minh làm thế nào để sử dụng công cụ InDesign để tạo một thiết kế cơ bản mà hấp dẫn. Nếu bạn thích InDesign , thì đây chính là hướng dẫn thiết kế tiêu đề thư cho bạn

thiết kế tiêu đề thư

3. Tiêu đề thư cho mục đích sử dụng văn phòng
Hướng dẫn thiết kế tiêu đề thư chi tiết được đánh giá c
ao này từ Computer Arts bao gồm nhiều hơn những kĩ năng thiết kế cơ bản, nó cũng kết hợp lý thuyết vào thực tế.

thiết kế tiêu đề thư

4. Hướng dẫn thiết kế tiêu đề thư phông nền tối màu
Hầu hết các giấy tiêu đề thư đặc trưng nên trắng hay background sáng, nhưng hướng dẫn này cho bạn biết làm thế nào để nắm bắt một thiết kế giấy tiêu đề thư hoàn toàn khác biệt với thiết kế nền tối. Nếu không thể in bằng mực màu trắng, bạn vẫn có thể kết hợp concept này trên mặt sau của giấy tiêu đề thư, hoặc chỉ cần sử dụng các vùng tối như là ranh giới.

thiết kế tiêu đề thư

5. Tạo tiêu đề thư mang đậm bản sắc với Illustrator
Một hướng dẫn khách của Vector Tuts Plus, nhưng toàn diện hơn. Hướng dẫn này bao gồm làm thế nào để thiết kế một bộ toàn diện, bao gồm phong bì thư, danh thiếp, giấy tiêu đề thư, và nhiều hơn nữa.

thiết kế tiêu đề thư

Bạn đã có một nguồn hướng dẫn thiết kế tiêu đề thư yêu thích nào chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách comment dưới đây nhé!

Facebook Comments